MTTQ và các đoàn thể

Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hoàng Liệt kiện toàn Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2021 - 2026

11/04/2024 04:23

Ngày 29/3/2024, tại Hội trường tầng 3 trụ sở Đảng ủy - UBND phường, Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hoàng Liệt đã tổ chức hội nghị kiện toàn Ủy viên Ban chấp hành, Ủy viên Ban Thường vụ và chức danh Phó Chủ tịch Hội nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Viết Cửu - Phó Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Liệt; đ/c Nguyễn Tất Thắng - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND phường. Các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành Hội Liên hiệp phụ nữ phường Hoàng Liệt nhiệm kỳ 2021 - 2026 và chi hội trưởng các chi hội phụ nữ trực thuộc.

Tại hội nghị, Bà Nguyễn Thu Hường - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường đọc đơn xin thôi tham gia Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban chấp hành và chức danh Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026 để thực hiện nhiệm vụ mới.

Xác định việc củng cố, kiện toàn đội ngũ cán bộ Hội, xây dựng tổ chức Hội vững mạnh là công việc hết sức quan trọng, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ quận Hoàng Mai và Ban Thường vụ Đảng ủy phường Hoàng Liệt, Hội Liên hiệp phụ nữ phường đã tiến hành các bước kiện toàn đảm bảo khách quan, dân chủ, đúng quy trình. Kết quả đồng chí Hoàng Thị Thu Trang - Cán bộ Thủ quỹ UBND phường được bầu vào BCH, BTV Hội và giữ chức danh Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ phường, nhiệm kỳ 2021 - 2026 với số biểu quyết tín nhiệm đạt 100%.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó chủ tịch Hội LHPN phường Hoàng Thị Thu Trang hứa sẽ luôn phấn đấu, rèn luyện, mang hết tâm huyết, trí tuệ cùng tập thể lãnh đạo Hội LHPN phường Hoàng Liệt năng động, sáng tạo đề ra các chương trình, hoạt động thiết thực để Hội thực sự làm tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của phụ nữ, góp phần nâng cao vị thế của phụ nữ và thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị mà cấp trên giao.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Viết Cửu - Phó Bí thư Đảng ủy phường đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực phấn đấu của Hội Liên hiệp phụ nữ phường. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, Hội Liên hiệp phụ nữ phường cần tập trung xây dựng quy chế, phân công các đồng chí trong BCH, BTV Hội ngay sau khi kiện toàn; bám sát sự chỉ đạo của Hội cấp trên và lãnh đạo Đảng ủy phường; tiếp tục phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể phường thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2024./.