Văn hóa xã hội

Phường Hoàng Liệt tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 49 - Vì hòa bình năm 2024

11/04/2024 04:21

Sáng ngày 30/3/2024, tại Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao quận Hoàng Mai, phố Linh Đường; Phường Hoàng Liệt đã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy báo Hà Nội mới lần thứ 49 - Vì hòa bình năm 2024.

Tới dự động viên buổi lễ có đ/c Hà Anh Quyết - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa thông tin và thể thao Quận Hoàng Mai; đ/c Nguyễn Viết Cửu - Phó Bí thư Đảng ủy phường Hoàng Liệt. Các đ/c trong Ban thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường; đại diện các ban, ngành, đoàn thể phường; các đ/c Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố, Trưởng ban công tác mặt trận cơ sở; các đ/c Hiệu trưởng nhà trường và hơn 1.000 vận động viên đại diện cho học sinh Trường THCS Hoàng Liệt, Trường THCS Linh Đàm và quần chúng nhân dân trên địa bàn phường.

Phát biểu tại lễ phát động, đ/c Nguyễn Tất Thắng - Phó chủ tịch UBND phường, Trưởng ban tổ chức giải đã đọc lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ và nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy báo Hà Nội. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và giải chạy báo HàNộimới lần thứ 49 - Vì hòa bình năm 2024 là một trong những hoạt động thể thao giàu truyền thống của phường nhằm đưa phong trào TDTT trở thành phong trào chung của toàn dân và là dịp biểu dương lực lượng Thể dục thể thao quần chúng của cán bộ và nhân dân phường Hoàng Liệt; góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi, thể hiện sự đồng lòng nhất trí của cán bộ và nhân dân phường Hoàng Liệt quyết tâm xây dựng môi trường văn hóa, nâng cao sức khỏe để xây dựng quê hương.

Sau khi thông qua thể lệ của ngày chạy Olympic và giải chạy báo HàNộimới, dưới sự giám sát chặt chẽ về chuyên môn của các trọng tài, sự trung thực, tinh thần thể thao của các vận động viên, giải chạy đã bảo đảm đúng quy định. Kết thúc ngày chạy Olympic và giải chạy báo Hà Nội mới, Ban tổ chức đã trao: 01 giải nhất, 02 giải nhì và 03 giải ba cho các Vận động viên đạt giải ở các nội dung cự ly 800m nữ và 1.500m nam.

Ngày chạy Olympic và giải chạy báo HàNộimới lần thứ 49 - Vì hòa bình của phường Hoàng Liệt đã thành công tốt đẹp với một không khí vui vẻ, tinh thần thể thao lành mạnh và quyết tâm đẩy mạnh hoạt động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Đồng thời thông qua đó đã tuyển chọn các Vận động viên xuất sắc tham gia giải chạy Báo HàNộimới lần thứ 19 - Vì hòa bình năm 2024 của Quận Hoàng Mai./.