Kinh tế - Chính trị

Đảng ủy phường Hoàng Liệt tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 03/02

11/04/2024 03:54
Đảng ủy phường Hoàng Liệt tổ chức lễ trao huy hiệu đảng đợt 03/02

Hoà chung không khí tưng bừng của toàn đảng, toàn dân đang thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930 - 03/02/2024) và mừng xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 28/01/2021, tại Hội trường trụ sở ĐU-HĐND-UBND phường, Đảng ủy phường Hoàng Liệt đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho Đảng viên đủ 60, 55, 50, 45, 40 và 30 năm tuổi Đảng đợt 03/02/2021.

Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Phạm Ngọc Tiến - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Hoàng Mai; đ/c Nguyễn Xuân Chinh - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hoàng Liệt. Các đồng chí trong thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ phường; các đồng chí trưởng các ban, ngành, đoàn thể phường; các đồng chí trong cấp ủy chi bộ khu dân cư, hiệu trưởng nhà trường và đại biểu Đảng viên đã về dự hội nghị đông đủ.

Đợt trao tặng huy hiệu Đảng cao quý lần này có 40 đồng chí; trong đó có 02 đồng chí 60 năm tuổi đảng, 13 đồng chí 55 năm tuổi đảng, 06 đồng chí 50 năm tuổi đảng, 05 đồng chí 45 năm tuổi đảng, 11 đồng chí 40 năm tuổi đảng và 03 đồng chí 30 năm tuổi đảng. Các đồng chí đều là những người đảng viên ưu tú, cả đời cống hiến vì sự nghiệp cách mạng của Đảng ta và đều hoàn thành nhiệm vụ công tác trên mọi lĩnh vực hoạt động.

Trong buổi lễ trao huy hiệu đảng, đồng chí Vũ Trọng Bình - Đảng viên  chi bộ Tổ dân phố số 6 - Quốc Bảo được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng đã đại diện cho các đảng viên được trao tặng huy hiệu phát biểu cảm tưởng, bày tỏ niềm phấn khởi và hứa sẽ tiếp tục ra sức phấn đấu gìn giữ phẩm chất đạo đức, lối sống, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Gương mẫu giáo dục con cháu, vận động gia đình và nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, xứng đáng với vinh dự mà Đảng trao cho.

Dự và phát biểu tại hội nghị, đ/c Phạm Ngọc Tiến - Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Hoàng Mai chúc mừng các đồng chí Đảng viên được nhận huy hiệu Đảng và nhấn mạnh toàn Đảng bộ phường cần tiếp tục đẩy mạnh việc Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, noi gương các đồng chí lão thành cách mạng, nêu cao tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Huy hiệu Đảng được trao cho đảng viên nhân dịp này là phần thưởng cao quý của Đảng, ghi nhận những đóng góp của các đảng viên ưu tú, những người đã có nhiều công lao đóng góp cho Đảng, cho cách mạng và dân tộc; đồng thời cũng là nguồn động viên các đảng viên lão thành tiếp tục phát huy vai trò tiền phong gương mẫu, sống vui sống khỏe sống có ích, tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức cho sự nghiệp xây dựng, phát triển phường và quận./.