Văn hóa xã hội

Hội Chữ thập đỏ phường Hoàng Liệt tổ chức Lễ ra mắt chi hội trường tiểu học Linh Đàm và họp bình xét thi đua năm 2021

05/12/2022 09:36
Ngày 11/11/2021, được sự nhất trí của lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ quận Hoàng Mai, lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường, Hội Chữ thập đỏ phường Hoàng Liệt đã tổ chức Lễ ra mắt chi hội Chữ thập đỏ trường tiểu học Linh Đàm và họp bình xét thi đua năm 2021.

Tham dự buổi lễ, có ông Bùi Duy Khanh - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ phường; các ông bà trong Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường; chi hội trưởng Chữ thập đỏ trực thuộc. Theo Quyết định số 39/QĐ-CTĐHL Chi hội Chữ thập đỏ trường tiểu học Linh Đàm gồm 6 ông bà trong Ban chấp hành với 66 hội viên.

Tại buổi lễ, bà Tạ Thị Thanh Tâm - Chi hội trưởng - Hiệu trưởng trường tiểu học Linh Đàm phát biểu nhận nhiệm vụ rất xúc động khi ngay từ những ngày đầu trường mới thành lập đã được Hội Chữ thập đỏ phường quan tâm tặng thẻ bảo hiểm y tế cho 7 học sinh có hoàn cảnh khó khăn thể hiện sự tương thân tương ái, cũng được Hội Chữ thập đỏ phường hướng dẫn để làm các thủ tục quy trình để thành lập chi hội Chữ thập đỏ của trường. Hôm nay nhà trường rất vui mừng khi nhận quyết định thành lập Ban chấp hành chi hội Chữ thập đỏ của trường. Bà Tâm cũng mong rằng trong thời gian tới chi hội Chữ thập đỏ trường sẽ nhận được nhiều sự quan tâm giúp đỡ của Hội Chữ thập đỏ phường cũng như sự chia sẻ của các chi hội Chữ thập đỏ trên địa bàn phường. Chi hội Chữ thập đỏ của trường sẽ cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ do Hội Chữ thập đỏ phường giao.

Ngay sau buổi lễ ra mắt, Hội Chữ thập đỏ phường tổ chức họp bình xét thi đua năm 2021. Qua theo dõi đánh giá những hoạt động, nhiệm vụ đã thực hiện, Ban chấp hành Hội Chữ thập đỏ phường đã thống nhất đề nghị UBND phường khen thưởng 21 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2021, đặc biệt đánh giá sâu về các hoạt động phòng chống dịch Covid-19./.